Vest Đen Nam-01

Mã:

1.900.000 vnđ

GIÁ TRÊN BAO GỒM 1 ÁO + 1 QUẦN KHÔNG KÈM GHILE

- Với tiêu chí chất lượng đặt lên hàng đầu, bởi vậy các sản phẩm Vest Đen Nam của Veston Trần đều được làm từ những chất liệu vải không nhăn, không xù lông, không dễ bay màu.

- Với tiêu chí phom dáng hiện đại Hàn Quốc nên chất liệu vải có độ co giãn nhẹ, được may ôm dáng cơ thể người mặc nhưng vẫn giữ được sự cử động thoải mái.

-Với tiêu chí hàng cao cấp nên phom vest được cắt may với tay nghề lâu năm của những thợ may bậc thầy Đà Nẵng nhiều kinh nghiệm để cho ra những bộ đồ Vest Đen Nam đứng phom hoàn hảo nhất.

Kết quả: 0.0/5   sao - (0 lượt đánh giá)

Trong các màu vest thì không màu nào thông dụng và được sử dụng nhiều bằng màu đen, không chỉ do moi trường mặc yêu cầu, dáng người, mà ở màu đen tự nó cũng đã ẩn chứa sự quyến rũ riêng cho dù xu thế ngày càng có nhiều màu mới hiện đại, trẻ trung hơn thì ta cũng không thể bỏ màu Vest Đen Nam được. 

 
 Ngày đầu khi mới mặc vest ta sợ mặc các vest màu nhìn bị "trẻ quá" nên chọn bộ Vest Đen Nam, sau này mặc vest nhiều rồi, đã thử qua bao nhiêu màu khác nhau thì ta vẫn về lại màu đen vì nhìn "chững chạc". Đôi khi mặc nhiều quá ta bị cảm giác "tầm thường" trong tư duy, nhưng mỗi màu sắc là một "nghệ thuật" và sự đồng điệu về "tư duy" là điều quan trọng ở người mặc.  

 

Vest Trần 

Địa chỉ

Cơ Sở 1 : 146 Nguyễn Hoàng - Đà Nẵng

Cơ Sở 2 : 315 Trần Hưng Đạo - Đà Nẵng

Zalo + viber 088 8888 416

Facebook : https://www.facebook.com/vestontrann/

Chat ngay với shop

Scroll

Hotline: 088 888 84 16​

Mr. Trần 0988 94 33 77

0