Đà nẵng có hàng chục thương hiệu veston nam: từ đo may đến cửa hàng bán sẵn, từ tiệm vest trung niên đến các thương hiệu vest Hàn Quốc rất đa dạng cho khách hàng chọn lựa. Nhưng để tìm được trong số này một dịch vụ vest nam thật khác biệt về dịch vụ, phục vụ cho đến sản phẩm thì là một điều vô cùng khó đối với khách hàng, ngoài việc đi tham khảo từng cửa hàng để lựa chọn thì không còn cách nào khác.

 

Đa số khách vào shop bán với tư duy shop có nhiều đồ may sẵn, màu gì cũng có tha hồ chọn lựa ko phải chờ đợi đo may mất thời gian cho đến khi chợt nhận ra body mình khác biệt so với mọi người, bụng to, hoặc dáng lùn: dẫn đến đồ mua mặc bị chật bụng, dư đô, hoặc dư thiếu chiều dài áo nếu cao hoặc thấp quá với chiều dài trung bình của size, và shop bán không phục vụ được những tip khách này.

 

Khách đi đo may với tư duy đồ may mới chuẩn hơn đồ bán nhưng yếu điểm ở shop may lại rất ít đồ mẫu cho khách mặc thử để nhận diện kích thước mà mình mong muốn và màu sắc mà mình phù hợp, dẫn đến đồ khi may ra vẫn bị tình trạng rộng, chật cần sửa chữa, màu sắc vải thì không như màu mình kỳ vọng nên đa số khách đi may chỉ 60% người hài lòng với sản phẩm may.

 

Để tiện lợi cho khách hàng, veston Trần đã tích hợp cả shop bán và may đo để khách hàng có thể trải nghiệm được màu sắc vải và phom dáng đồ vest mặc thử, so sáng và cuối cùng là quyết định trước khi lựa chọn mà không bị cảm giác hụt hẫng khi nhận đồ giao ở các tiệm may truyền thống. Đây là sự khác biệt của Veston Trần phục vụ hàng ngàn khách trong nhiều năm qua.

Chat ngay với shop

Scroll

Hotline: 088 888 84 16​

Mr. Trần 0988 94 33 77

0