Hướng dẩn chọn màu sắc, chất liệu khi may đồng phục

Admin

Xoay quanh về 2 vấn đề chính trong bài là màu sắc và chất liệu.

Màu sắc: Hiện nay trên thị trường muôn màu loại vải cũng như màu sắc Tran là công ty uy tính, chất lượng, bên cạnh đó  Tran Couture luôn luôn lắng nghe ý kiến của khách hàng. Từ tiêu chí đó Tran có những chuyên viên tư vấn giúp khách hàng ngày càn yên tâm hơn về sản phẩm, luôn tư vấn miễn phí cho khách hàng trong việt chọn màu sắc phù hợp với từng môi trường, từng ngành nghề, từng công việc của khách hàng.

- Đối với công việc thường xuyên tiếp xúc ngoài trời với ánh nắng mặt trời như đồng phục bảo hộ lao đông, chúng ta đặt biệt lưu ý không nên chọn màu tối như: xanh, đen, đỏ  .v.v.. Vì những màu này nó hấp thụ ánh nắng tốt làm người mặt gây ra cảm giác nóng bức và rất khó chịu. Vì thế Xuân trí khuyên bạn nên chọn màu sáng để tạo cảm giác thoải mái chọn màu: xanh dương, trắng vvv...

 Đối với công nhân làm việc thường xuyên hay tiếp xúc bụi bẩn, dầu mỡ thì nên chọn màu tối như: xanh, đen...Với màu này giúp khi làm việc bụi bẩn dơ vào áo thì cũng nhẹ nhàn khi người nhìn vào trang phục hơn làm cho trang phục bắt mắt hơn khi làm việc.

- Đối với đồng phục mầm non hay may áo thun thường chọn chất vải sáng tối điều được vì đó là nhu cầu của mỗi khách hàng và mỗi trường.

Chất liệu:

- Đối với chất liệu cho ngành may đồng phục bảo hộ, doanh nghiệp khách hàng nên chọn chất liệu vải dày và dể hoặt động thoải mái. Vì thế quý khách nên chọn vải kaki có độ bền cao còn giúp thấm mồ hôi tốt, thuận lợi cho công nhân trong các ngành công nghiệp, nông nghiệp và xây dựng.

- Đối với công nhân công ty của quý khách nên chọn loại vải kaki Nam Định, đây là lại vải có đặc điểm không bị xù lông, không nhàu mang lại cho người mặc cảm giác mát mẻ, thoải mái mà lại không xuống màu.

Tran cũng chia sẽ cách chọn chất liệu màu vải cũng từng mổi ngành nghề khách nhau, từ bài viết này Xuân trí đúc kết nhiều năm làm trong ngành may mặc và chia sẻ cho quý khách hàng nhận biết nhiều hơn về màu sắc và chất liệu để quý khách có sự lụa chọn tốt hơn, Và cuối cùng Xuân trí chúc quý khách thành công trong việc chọn may những bộ đồng phục tốt cho quý khách

Bình luận

Chat ngay với shop

Scroll

Hotline: 088 888 84 16​

Mr. Trần 0988 94 33 77

0