Tuyển Đại Lý Vest Nam

Admin

 VESTONTRAN Tuyển Đại lý Phân Phối Vest Nam

 

Kính chào Quý Đại lý, Quý nhà phân phối và Quý khách hàng.

 

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực may mặc đặc biệt là may đồ vest và được vận chuyển khắp các tỉnh thành trong cả nước. Nay VESTONTRAN muốn tìm đối tác muốn mở Đại lý để hợp tác và mở rộng phát triển kinh doanh.

 

Mục tiêu của VESTONTRAN là thay đổi diện mạo cho Quý khách hàng. Với nhu cầu phát triển thương hiệu VESTONTRAN mong muốn tìm kiếm những đối tác tiềm năng, có niềm đam mê với công việc kinh doanh để làm Đại lý phân phối.

                                                                                                                                     Vest Nam Công Sở-1

Khi nhắc đến áo vest người ta thường nghĩ ngay đến phong cách thô cứng và già nua, nhưng nó xưa rồi, vì sự ra đời của hàng trăm mẫu mã được kết hợp các họa tiết hay những cải tiến đáng kể trong kiểu dáng. Sản phẩm phong phú, đa dạng về mẫu mã (vest, áo măng tô, áo dạ, quần tây-sơ mi nam, giày chú rể, phụ kiện đồ vest: caravat, nơ đeo cổ,kẹp caravat, thắt lưng nam, áo da nam, đóng giày, ví da, túi da laptop,... ). Chất liệu bền đẹp, cao cấp, màu sắc sang trọng nhưng vẫn trẻ trung, năng động phù hợp với giới trẻ.

 

1. Đối tượng trở thành Đại lý Vest Nam

Tất cả các cá nhân, đơn vị, tổ chức có sở thích kinh doanh, muốn kiếm thêm nguồn thu nhập đều có thể kinh doanh:

- Shop thời trang

- Nhân viên văn phòng,...

 

2. Quyền lợi và ưu đãi của Đại lý

Trở thành Đại lý phân phối là một trong những hình thức tận dụng nguồn vốn sẵn có của mình, trong khi thương hiệu đã gầy dựng tên tuổi và hình ảnh thì Đại lý chỉ việc cung cấp sản phẩm tới khách hàng mà thôi.

 

3. Quy định về mức chiết khâu

- Để mở được Đại lý hầu như tất cả các mặt hàng và các Đại lý đồ vest lớn khác bạn phải có khoảng 1 tỷ 7, 1 tỷ 8 thậm chí là lên đến hơn 2 tỷ để xây dựng và nhập hàng nhưng đến với VESTONTRAN thì khác, chỉ cần trong tay bạn có một số vốn trung bình không vượt ngoài mức kinh tế như hiện nay, là bạn đã có thể làm chủ được một Đại lý theo ý muốn của mình.

- Ứng với mỗi số lượng hàng các bạn nhập, công ty sẽ có mức giá quy định cụ thể chiết khấu có thể lên đến 70%.    

Vest Nam Công Sở-2

4. Ưu tiên dành cho Đại lý phân phối

   a.  Mỗi tỉnh công ty chỉ chọn duy nhất một Đại lý, và mọi khách sỉ liên hệ tại công ty sẽ chuyển về cho Đại lý phân phối quản lý.

   b. Công ty sẽ hỗ trợ cho Đại lý làm hệ thống biển hiệu, được tư vấn và cung cấp thiết kế bảng hiệu.

   c. Được tư vấn thiết kế nội thất chuẩn theo bộ nhận diện thương hiệu với chi phí thấp nhất.

   d. Đại lý được thực hiện chương trình khai trương, hỗ trợ danh mục băng rôn, áp phích phù hợp với định hướng thương hiệu của VESTONTRAN.

   e. Đai lý được đổi trả sản phẩm 100%

   f. Đại lý được tham gia và áp dụng toàn bộ các chương trình khuyễn mãi của công ty dành cho khách hàng.

   g. Hỗ trợ tư vấn cho Đại lý xây dựng nguồn nhân lực và đào tạo về sản phẩm cho đội ngũ nhân viên bán hàng của Đại lý trong vòng 10 ngày.

   h. Được đưa thông tin của Đại lý lên hệ thống showroom của VESTONTRAN trên trang web: vestontran.com và được quyền khai thác toàn bộ hình ảnh sản phẩm của VESTONTRAN để bán hàng qua kênh online.

   i. Được giới thiệu toàn bộ khách hàng thuộc tỉnh thành Quý đối tác làm Đại lý tới địa chỉ showroom của Quý đối tác để mua hàng.

   k. Được ưu tiên chọn và đặt hàng các mẫu mã mới. Được bù size không giới hạn với các mẫu mã đã lấy hàng.

   l. Được nhận hàng đầy đủ tại showroom của Đại lý.

 

Đặc biệt

- Ở các công ty lớn khác Đại lý của công ty hoàn toàn tự lo về phần chạy quảng cáo tìm khách hàng cho mình. Nhưng đến với  VESTONTRAN thì khác, chúng tôi đặc biệt hỗ trợ quảng cáo qua tất cả các kênh: Facebook, Google, Email, SMS, Zalo,… doanh số có thể ổn định từ 60 triệu – 200 triệu tùy vào từng mùa trong năm và mức lợi nhuận lên đến 30% giúp cho quý Đại lý không phải quá lo lắng về lượng khách hàng trong thời gian đầu và lâu dài về sau.

Vest Nam Công Sở-3

5. Cách thức đăng ký

Cá nhân có nhu cầu tìm hiểu xin vui lòng liên hệ

 

VESTONTRAN

 

Cơ sở 1: 146 Nguyễn Hoàng – Đà Nẵng

Cơ sở 2: 97 Minh Khai – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Zalo + Viber: 088 8888 416

Email: maydongphuctran@gmail.com

Bình luận

Chat ngay với shop

Scroll

Hotline: 088 888 84 16​

Mr. Trần 0988 94 33 77

0